×

เว็บไซต์ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ออนไลน์ของคุณบนเว็บไซต์ของเรา การใช้ไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตาม ศูนย์ความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดอ่าน นโยบายคุกกี้ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล


Nexelite

399/9 หมู่ที่ 10 ศูนย์การค้าพัทยา อเวนิว ถนน พัทยาสายสอง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 ไทย

Nexelite | นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้

นี่คือนโยบายคุกกี้ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จาก เว็บไซต์

คุกกี้คืออะไร

เช่นเดียวกับการปฏิบัติทั่วไปกับเว็บไซต์มืออาชีพเกือบทั้งหมดไซต์นี้ใช้คุกกี้ซึ่งเป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ หน้านี้อธิบายถึงข้อมูลที่พวกเขารวบรวมวิธีที่เราใช้และสาเหตุที่บางครั้งเราจําเป็นต้องจัดเก็บคุกกี้เหล่านี้ นอกจากนี้เรายังจะแบ่งปันวิธีที่คุณสามารถป้องกันไม่ให้คุกกี้เหล่านี้ถูกเก็บไว้อย่างไรก็ตามสิ่งนี้อาจลดระดับหรือ 'ทําลาย' องค์ประกอบบางอย่างของฟังก์ชันการทํางานของไซต์

เราใช้คุกกี้อย่างไร

เราใช้คุกกี้ด้วยเหตุผลหลายประการตามรายละเอียดด้านล่าง น่าเสียดายที่ในกรณีส่วนใหญ่ไม่มีตัวเลือกมาตรฐานอุตสาหกรรมสําหรับการปิดใช้งานคุกกี้โดยไม่ต้องปิดใช้งานฟังก์ชันและคุณสมบัติที่พวกเขาเพิ่มลงในไซต์นี้อย่างสมบูรณ์ ขอแนะนําให้คุณทิ้งคุกกี้ทั้งหมดไว้หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการหรือไม่ในกรณีที่ใช้เพื่อให้บริการที่คุณใช้

การปิดใช้งานคุกกี้

คุณสามารถป้องกันการตั้งค่าคุกกี้ได้โดยการปรับการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณ (ดูวิธีใช้เบราว์เซอร์ของคุณสําหรับวิธีการทําเช่นนี้) โปรดทราบว่าการปิดใช้งานคุกกี้จะส่งผลต่อการทํางานของเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณเยี่ยมชม การปิดใช้งานคุกกี้มักจะส่งผลให้ปิดใช้งานฟังก์ชันการทํางานและคุณสมบัติบางอย่างของไซต์นี้ ดังนั้นจึงขอแนะนําว่าอย่าปิดการใช้งานคุกกี้

คุกกี้ของบุคคลที่สาม

ในบางกรณีเรายังใช้คุกกี้ที่จัดหาโดยบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ ส่วนต่อไปนี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ของบุคคลที่สามที่คุณอาจพบผ่านไซต์นี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

หวังว่าจะได้ชี้แจงสิ่งต่าง ๆ สําหรับคุณและตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้หากมีบางสิ่งที่คุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการหรือไม่โดยปกติจะปลอดภัยกว่าที่จะเปิดใช้งานคุกกี้ในกรณีที่มีปฏิสัมพันธ์กับหนึ่งในคุณสมบัติที่คุณใช้บนเว็บไซต์ของเรา

อย่างไรก็ตามหากคุณยังคงต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเราผ่านหนึ่งในวิธีการติดต่อที่เราต้องการ:

ติดต่อ

คุณสามารถใช้บริการของเราโดยเขียนถึงเราหรือโทร เรายินดีที่จะตอบคําถามใด ๆ และช่วยคุณสั่งซื้อบริการ!

หมายเลขโทรศัพท์

+66 2 694 2332

ที่อยู่ที่ตั้ง

399/9 หมู่ที่ 10 ศูนย์การค้าพัทยา อเวนิว ถนน พัทยาสายสอง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 ไทย

ที่อยู่อีเมล